SẢN PHẨM MỚI

THAY DÂY CẢM BIẾN IPHONE 5, 5S,,5C

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: APPLE
 • Mã sản phẩm: CẢM BIẾN IPHONE 5, 5S,,5C
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 150.000 Đ

 • tư vấn mua hàng miễn phí
  lh:0942.37.47.89
Thông tin chi tiết Sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Dịch vụ sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội, Sửa iPhone iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng bảo hành dài hạn. Cảm biến ánh sáng là tính năng hấp dẫn trên những chiếc điện thoại thông minh giúp người dùng tiết kiệm đáng kể dung lượng pin trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chiếc iPhone của bạn không hiểu vì lý do gì lại bị hỏng mất chức năng này. 
Có thể hiểu cảm biến ánh sáng trên iPhone 5, 5s, 5c là tính năng tự động hoạt động và điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường nhằm tiết kiệm pin kéo dài thời gian hoạt động cho máy. Tính năng này được thể hiện rõ khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình thì smartphone sẽ tự động tắt và sẽ sáng trở lại khi bạn rời điện thoại.

Cảm biến ánh sáng được đặt ở phía trên cách loa thoại khoảng 5mm. Do đó, bạn có thể kiểm tra cảm biến ánh sáng trên iPhone 5, 5s, 5c bằng cách thực hiện một cuộc gọi thông thường rồi áp điện thoại vào tai. Hoặc cũng có thể bấm giữ nút Home cho tới khi màn hình xuất hiện Voice Controll, sau đó lấy tay che phần cảm biến ánh sáng của máy. Và nếu màn hình vẫn sáng thì cảm biến ánh sáng của máy đã hỏng và ngược lại. iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng

Lý do khiến bạn phải sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Cùng với quá trình sử dụng, chiếc iPhone trên tay bạn sẽ không tránh khỏi những lỗi vặt. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn phải sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng.

 • Nếu chiếc iPhone 5, iPhone 5s hoặc iPhone 5c cũ của bạn đã thay vỏ thì có thể bạn đã mua phải vỏ fake, vỏ mới này đã che mất phần cảm biến ánh sáng. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến hỏng cảm biến ánh sáng của máy.
 • Cũng có trường hợp bạn dùng miếng dán màn hình chất lượng kém nên nó đã che mất phần cảm biến ánh sáng của máy.
 • Chúng ta cũng không ngoại trừ trường hợp xung đột phần mềm gây ảnh hưởng đến tính năng cảm biến của máy.

 • Những cách đơn giản giúp bạn tự sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

  Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng hỏng cảm biến ánh sáng, do đó, khách hàng nên căn cứ vào  từng tình trạng cụ thể để lựa chọn hính thức sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

  • Nếu thay phải vỏ face, thì bạn đành phải bỏ ra một số tiền khác để mua một cái vỏ mới tốt hơn.
  • Trong trường hợp do miếng dán thì bạn hãy thử bóc miếng dán ra xem tình trạng trên có được khắc phục.
  • Cuối cùng là Restore iPhone.

  Trong trường hợp bạn đã thử cả 3 cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng thì bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín các kỹ thuật viên kiếm tra và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất có thể. 

  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hoặc chat qua fan page để được các kĩ thuật viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí :

  Trung tâm tại tp Hà Nội địa chỉ : Ấn vào để xem bản đồ chỉ đường Hotline 24/24 : 0942.374.789

Tag: , thay cảm biến iphone 5, thay cảm biến iphone 5c, thay cảm biến iphone 5s, thay came biến iphone 5 giá rẻ, thay cảm biến iphone 5c giá rẻ, thay cảm biến 5s giá rẻ, thay came biến ánh sáng 5c, thay cảm biến ánh sáng 5s, thay cảm biến ánh sáng 5, thay cảm biến tiệm cận, thay cảm biến ánh sáng iphoen 5 lấy ngay, thay cáp cảm biến iphone 5c

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook chat