Unlock bootloader không cần chờ 30 ngày

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: XIAOMI
  • Mã sản phẩm: Unlock bootloader không cần chờ 30 ngày
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ

  • Tư vấn mua hàng miễn phí
    LH:0942.37.47.89
Đây được coi là biện pháp cứng rắn của Xiaomi nhằm tiêu diệt hàng xách tay - những chiếc máy nội địa Trung Quốc nhưng được thương gia unlock bootloader và chạy bản ROM quốc tế.

Unlock bootloader là một công đoạn cần thiết nếu như người dùng muốn root hay cài đặt một bản ROM khác lên smartphone Xiaomi. Để có thể làm được điều này, người dùng sẽ cần tải về công cụ Mi Unlock từ Xiaomi, kết nối điện thoại với máy tính, đăng nhập tài khoản Mi Account và tiến hành unlock.

Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên quá trình này lại không nhanh gọn như nhiều người nghĩ. Để có thể tiến hành unlock, người dùng sẽ phải làm toàn bộ các bước trên, sau đó đợi 15 ngày để được Xiaomi cấp phép quyền. Sau khi 15 ngày đã trôi qua, họ lại một lần nữa chạy Mi Unlock thì máy mới được mở khóa bootloader.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn trong vài ngày trở lại đây. Nhiều người dùng đã tá hỏa khi thấy giờ đây họ cần phải đợi đến.... 1440 giờ (tức 2 tháng) thì mới có thể unlock bootloader cho thiết bị của họ. 

❇️Hiện tại pasion mobile  hỗ trợ tất cả các khách hàng sử dụng điện thoại Xiaomi Unlock lấy ngay
❇️Đối với khách hàng ở xa,  sẽ được hõ trợ cài qua máy tính từ xa, !! không mất công đến cửa hàng nếu không thể đến !! vui lòng liên hệ Fanpage của của hàng !!
Unlock Bootloader chỉ từ 1-2 ngày !!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hoặc chat qua fan page để được các kĩ thuật viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí :

Trung tâm tại tp Hà Nội địa chỉ : Ấn vào để xem bản đồ chỉ đường Hotline 24/24 : 0942.374.789

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Facebook chat